7.12.2008 | 08:00
Íslenskur landbúnaður - hollur
Alvarleg sýking svínakjöts á Írlandi vekur til umhugsunar um hvað nauðsynlegt er að eiga ósýkta fæðu í eigin landi. Hér hafa enn ekki orðið stóráföll á sýktum landbúnaðrafurðum. Búum við hollar afurðir framleiddar í hreinu umhverfi er verður vonandi enn um langa framtíð. Meðan nægileg framleiðsla kjöts er til er óþarfi að flytja inn hrátt kjöt er mun óhjákvæmilega valda meiri hættu á sýktum matvælum.
Við erfiðar efnahagsaðstæður eflir það sjálfstraust þjóðarinnar að geta búið að eigin matvælum sem allra mest; þjóðaröryggi að hafa öflugan landbúnað.
Eitur í írsku svínakjöti | |
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt |
Flokkur: Stjórnmál og samfélag | Facebook